Share:

Nhôm kính Việt Pháp là lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh” nếu bạn muốn sở hữu bộ cửa bảo vệ siêu-siêu bền. Với khả năng chống chịu sức gió cấp 12, tuổi thọ của nhôm kính Việt Pháp vượt trội hơn cả tuổi thọ công trình.

1. Các loại cửa nhôm kính Việt Pháp được ứng dụng nhiều nhất

+ Cửa nhôm kính Việt Pháp hệ 2600:

Cửa được làm từ nhôm hợp kim AL6063, được ứng dụng nhiều nhất vào làm cửa sổ, cửa lùa trong các công trình. Ưu điểm của loại cửa nhôm này là độ bền cao, có khả năng chống chịu với sức gió mạnh.

+ Cửa nhôm hệ 4400:

Đây cũng là hệ cửa nhôm kính Phú Thọ chuyên dụng cho cửa sổ và cửa lùa. Tuy nhiên, vẫn có thể lắp đặt cửa nhôm hệ 4400 cho cửa chính, cửa phòng nhờ có thanh đố để chia cánh. Cửa hệ nhôm này cứng cáp, dày dặn và bản to hơn so với hệ 2600.

+ Cửa nhôm hệ 4500:

Đây là cửa nhôm tại Phú Thọ cao cấp nhất hiện nay. Cửa nhôm hệ 4500 có bản to hơn và thanh đố vững chãi hơn so với 4400. Nhờ đó, cửa nhôm hệ 4500 chuyên dụng để lắp đặt làm cửa chính của nhà ở, nhà hàng, quán ăn…

Nhôm kính Việt Pháp - Độ bền vượt trội hơn cả tuổi thọ công trình

Nhôm Kính Việt Pháp là dòng sản phẩm cửa bảo vệ bán chạy nhất tại Cửa Hoàng Phương Phú Thọ

2. Những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính Việt Pháp

Mỗi hệ cửa nhôm kính Việt Pháp lắp đặt cho các loại cửa khác nhau, nhưng đều có chung những ưu điểm vượt trội về độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng.

Cửa nhôm Việt Pháp bền bỉ với thời gian khi tuổi thọ của cửa có thể kéo dài hơn cả tuổi thọ của công trình. Cửa có thể chịu được sức gió tương đương với sức gió cấp 12 tại Việt Nam. Cửa không bị cong vênh, không bị rạn nứt dù phải chống trọi với mưa nắng, gió lớn.

Cửa được sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại với màu sắc tùy chọn. Màu sắc cửa đáp ứng yêu cầu kết hợp hài hoà, đẹp mắt cho mọi màu sắc công trình. Lớp sơn tĩnh điện bền màu, dễ dàng lau chùi giúp cửa luôn sạch đẹp.

Cửa nhôm kính Phú Thọ Việt Pháp không chỉ được ứng dụng trong nhà ở. Loại cửa này còn mang đến thẩm mỹ cao cho các nhà hàng cao cấp, chung cư hiện đại, trường học, công ty… Chi phí lắp đặt thấp cũng là một trong những khía cạnh giúp cửa nhôm kính Việt Pháp được ứng dụng rộng rãi.

Nhôm kính Việt Pháp - Độ bền vượt trội hơn cả tuổi thọ công trình

Nhôm kính Việt Pháp siêu bền bỉ với thời gian, thời tiết

Chọn cửa, hãy chọn cửa nhôm kính Việt Pháp! Chọn cửa nhôm kính Việt Pháp, hãy chọn Cửa Hoàng Phương! Liên hệ tới 0982.186.348, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận chân công trình.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan