Share:

Cửa cuốn nan lớn giúp mặt tiền ngôi nhà khác biệt và ấn tượng; mang đến hơi thở hiện đại, vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Bề mặt trơn nhẵn và màu sắc trầm tính là hiện thân cho sự giản đơn mà tinh tế; hài hòa mà nổi bật, sang trọng của cánh cửa mang đến cho căn nhà.

Cửa cuốn mặt tiền – Điểm nhấn thẩm mỹ của ngôi nhà

Cánh cửa mặt tiền là điểm nhấn nổi bật cho tổng thể diện mạo ngôi nhà; quyết định đến 90% nét đẹp thẩm mỹ của những ngôi nhà phố. Với sự tiện lợi và bảo đảm an toàn cho ngôi nhà, cửa cuốn mặt tiền đang là lựa chọn phổ biến; lắp đặt cho những ngôi nhà ống, nhà phố, gara ô tô, cửa hàng kinh doanh… Theo thống kê, tỷ lệ các cửa hàng sử dụng cửa cuốn trong năm 2010 chỉ khoảng 22%; đến năm 2018 đã tăng lên 45%.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cửa cuốn vẫn đang là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Sự thô cứng của cửa cuốn có thể khiến thẩm mỹ ngôi nhà nhàm chán; đơn điệu. Cửa cuốn khó thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và khác biệt cho ngôi nhà. Các sản phẩm cửa cuốn hiện nay chưa đủ ấn tượng và khác biệt; không chỉ khiến ngôi nhà trở nên nhạt nhòa; buồn tẻ mà còn ảnh hưởng chung đến mỹ quan cả khu phố.

Đó là lý do thôi thúc ngành cửa cuốn phải cho ra đời những sản phẩm mới; đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu thẩm mỹ trên thị trường.

Cửa Cuốn Nan Lớn - Sự Đột Phá Thiết Kế Thế Hệ Mới

Cửa cuốn mặt tiền là điểm nhấn kiến trúc của những ngôi nhà phố

Austdoor – Đón đầu xu hướng cửa cuốn thế hệ mới

Phong cách Minimalism (tối giản) trong kiến trúc đang là xu hướng được yêu thích của toàn thế giới. Kiến trúc nhà phố đã và đang tiếp tục thay đổi theo hướng hiện đại; tập trung vào sự liền mạch cho không gian bằng cách hạn chế các mảnh nhỏ; loại bỏ các trang trí rườm rà. Trong xu hướng đó, cửa cuốn tiếp tục được cải tiến; tăng dần độ rộng bản nan để tạo cảm nhận liền khối, bề thế và vững chãi.

Cửa cuốn nan lớn khiến mặt tiền ngôi nhà khác biệt và ấn tượng; mang đến hơi thở hiện đại, vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tại hầu hết các nước phát triển như Mỹ, Úc hay các nước Châu Âu; nhà ở thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại đều sử dụng cửa cuốn nan bản lớn; thay thế các dòng cửa cuốn cũ.

Một lý do khác khiến nan lớn được yêu thích hơn đó là sự êm ái khi vận hành. Số vòng chồng quanh lô cuốn lớn ít đi làm giảm thiểu va chạm giữa các nan cửa với nhau; không chỉ hạn chế tiếng ồn, mà còn giúp tăng tuổi thọ, độ bền cho sản phẩm.

Có thể thấy cánh cửa cuốn nan bản lớn hoàn toàn hòa hợp trong kiến trúc tổng thể. Bề mặt trơn nhẵn và màu sắc trầm tính là hiện thân cho sự giản đơn mà tinh tế; hài hòa mà nổi bật, sang trọng của cánh cửa mang đến cho căn nhà.

Cửa Cuốn Nan Lớn - Sự Đột Phá Thiết Kế Thế Hệ Mới

Austdoor Phú Thọ – Cửa Hoàng Phương đã đưa cửa cuốn nan lớn về đến thị trường Phú Thọ

Austdoor Cửa Hoàng Phương – Lan tỏa xu hướng cửa cuốn thế hệ mới

Nắm bắt và đón đầu xu hướng, Austdoor đã cho ra đời dòng sản phẩm cửa cuốn nan lớn; đáp ứng các tiêu chí về: thẩm mỹ, chất lượng, tính năng thông minh; bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Là đại lý ủy quyền chính thức của Austdoor; Cửa Hoàng Phương Phú Thọ đã đưa cửa cuốn nan lớn về với thị trường Phú Thọ và các tỉnh thành lân cận. Austdoor cửa cuốn Phú Thọ Hoàng Phương đồng hành cùng Tập đoàn Austdoor “phủ sóng’ cửa cuốn thế hệ mới đến thị trường toàn quốc.

Trong dòng chảy phát triển của kiến trúc hiện đại, nan bản lớn chắc chắn sẽ nhanh chóng được đón nhận và trở thành xu thế mới, tạo nên cuộc cách mạng cho ngành cửa cuốn tại Việt Nam.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan