Share:

Chưa cần biết BỐ LÀM TO hay không, cứ có NHÀ MẶT PHỐ là phải “nhận diện đẳng cấp” bằng NHÀ CAO – CỬA ĐẸP! Gợi ý tới các bạn 3 mẫu cửa cuốn nhà phố “hot” nhất đến từ thương hiệu cửa cuốn Austdoor nhé!

Cửa cuốn nan lớn

“Siêu phẩm” cửa cuốn Austdoor nan lớn vừa ra mắt đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường các sản phẩm cửa bảo vệ. Austdoor dẫn đầu xu hướng cửa cuốn nan bản lớn với kích thước bản nan lên tới 120mm; lớn hơn 70mm so với bản nan thường. Cửa cuốn nan lớn mang đến nét đẹp thẩm mỹ vượt trội, vừa cá tính vừa tinh tế; xứng tầm đẳng cấp cho những ngôi nhà mặt phố hiện đại, sang trọng.

Cửa cuốn Austdoor nan lớn có các tính năng cao cấp:
– Tự động mở cửa khi phát hiện hỏa hoạn
– Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật
– Đảo chiều bằng sensor hồng ngoại
– Chống sao chép mã số mở cửa
– Điều khiển qua điện thoại di động

Công nghệ cửa cuốn an toàn mang đến giải pháp bảo vệ tuyệt vời cho gia đình của bạn. Chọn cửa, nhất định nên chọn cửa cuốn nan lớn Austdoor!

3 Mẫu Cửa Cuốn Mặt Tiền Nhà Phố "HOT HIT" Nhất Năm 2018

Cửa cuốn nan lớn Austdoor – Đẳng cấp là khi bạn chọn giải pháp xứng tầm

Cửa cuốn nan nhôm Combi

Nét đẹp ấn tượng của cửa cuốn nan nhôm Combi là những nan Polycarbonate xuyên sáng, tạo hình thẩm mỹ độc đáo và trẻ trung. Cửa cuốn thiết kế theo phong cách khe thoáng, mang đến sự thoáng đãng cho những ngôi nhà mặt phố. Các nan nhôm được bọc cao su đàn hồi, giúp cho việc vận hành siêu êm ái và bền bỉ.

Cửa cuốn Austdoor Combi có khả năng tự động nhận biết vật cản và đảo chiều đi lên với 3 cấp độ bảo vệ. Công nghệ ARC chống xâm nhập phá mã mở cửa, tự động mở cửa khi có sự cố hỏa hoạn…

3 Mẫu Cửa Cuốn Nhà Phố "HOT HIT" Nhất Năm 2018

Cửa cuốn nan nhôm Combi với những nan trong suốt tạo nét thẩm mỹ độc đáo

Cửa cuốn Mega

Thân cửa Mega được ghép từ các nan nhôm bản lớn với chiều cao 70mm. Cửa cuốn có thiết kế lỗ thoáng cải tiến mang đến nét đẹp cá tính, hiện đại cho mặt tiền nhà phố. Các lỗ thoáng còn bảo đảm khả năng đối lưu không khí, giúp cho không gian trong tầng một của ngôi nhà luôn thông thoáng.

Với cửa cuốn Mega, gia đình bạn được bảo vệ an toàn nhờ công nghệ mã nhảy tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại. Kẻ gian sẽ chẳng thể sao chép mã khóa mở cửa. Cửa cuốn Mega vận hành êm ái, thích hợp cho cả những ngôi nhà phố liền kề, biệt thự, mặt tiền cửa hàng kinh doanh…

3 Mẫu Cửa Cuốn Mặt Tiền Nhà Phố "HOT HIT" Nhất Năm 2018

Cửa cuốn Mega cá tính với thiết kế lỗ thoáng cải tiến

Đâu là giải pháp cửa cuốn xứng tầm đẳng cấp dành cho ngôi nhà của bạn? Cửa Hoàng Phương – Austdoor Phú Thọ sẽ cùng bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất; đẹp nhất, “chất” nhất với ngôi nhà của bạn!

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan