Share:

1. Cửa nhôm TOPAL là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì đây là hệ cửa được sản xuất và lắp ghép từ các thanh profile nhôm TOPAL chính hãng. Được sử dụng cùng với bộ phụ kiện TOPAL đồng bộ, kết hợp với kính an toàn, keo silicon, gioăng…tạo nên một sản phẩm chất lượng có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu nước, tiết kiệm điện năng và phù hợp với mọi công trình.

Cửa nhôm TOPAL sở hữu thiết kế theo phong cách hiện đại với các cánh và nẹp kính bo tròn, cắt góc 45 độ, ít nhôm, nhiều kính giúp mở rộng tầm nhìn và lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

2. Mặt cắt cửa nhôm TOPAL

Dựa vào mặt cắt cửa nhômTOPAL chúng ta có thể đưa ra một số các thông số kỹ thuật sau:

– Thanh profile: Thanh nhôm định hình TOPAL của tập đoàn Austdoor

– Độ dày: 1.2 – 2.0mm

– Màu sắc: nâu ánh kim, trắng sứ, ghi xanh, đen sần, cửa nhôm TOTAL vân gỗ, nâu cà phê… Có rất nhiều những màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với thiết kế tổng thể và nội thất của không gian sống.

– Phụ kiện: Bộ phụ kiện TOPAL chính hãng đồng bộ

– Gioăng kép: EPDM kín khít tuyệt đối

– Ke chống vênh

– Keo: Apollo A500, keo Foam

– Kính: Kính cường lực, kính an toàn 2 lớp từ 6.38mm- 21mm

Cửa sổ nhôm TOPAL

Ngoài các sản phẩm cửa kính thì nhôm TOPAL còn được sử dụng làm cửa sổ. Với các ưu điểm, cách âm, cách nhiệt, bền màu, đẹp mang lại giá trị thẩm mỹ cao thì cửa sổ nhôm TOPAL đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Với cửa sổ nhôm TOPAL có 3 thiết kế cửa sổ chính:

– Cửa sổ mở quay nhôm TOPAL định vị được vị trí góc mở

– Cửa sổ mở hất nhôm TOPAL định vị được vị trí góc mở

Cửa nhôm topal

– Cửa sổ mở trượt nhôm TOPAL định vị ½ diện tích cả khuôn cửa

Cửa sổ nhôm TOPAL còn tăng độ an toàn khi định vị được vị trí góc mở. Đây là điểm đặc biệt mà các vật liệu khác không thể làm được. Nếu là cửa sổ gỗ bạn thường xuyên phải đóng chặt hoặc dùng thanh chắn khi mở ra trong điều kiện gió to, thì cửa nhôm kính TOPAL hoàn toàn định dạng được vị trí mở, an toàn khi sử dụng.

Cửa nhôm TOPAL 4 cánh

Đây là sản phẩm cửa nhôm thường dùng trong thiết kế cửa đi là chủ yếu. Nếu cửa sổ thì đó phải là không gian rộng. Cửa nhôm TOPAL 4 cánh là một giải pháp tuyệt vời thay thế cho các loại vật liệu khác.

Bình thường với không gian hẹp phải thường các loại bê tông hoặc vật liệu bằng gỗ để ngăn các không gian thì giờ có thể sử dụng cửa nhôm TOPAL 4 cánh để giúp mở rộng không gian.

Ngoài ra, còn lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các kiến trúc sư thiết kế.

Trên đây là các mẫu cửa nhôm phổ biến và thông dụng nhất đang được áp dụng cho rất nhiều các công trình từ biệt thự, nhà ở, trung tâm thương mại…hiện nay. Từng không gian lại áp dụng từng mẫu cửa khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc theo cách bạn muốn thiết kế là gì mà có thể lựa chọn cho mình một mẫu nhôm thiết kế cho phù hợp.

 

Share:

Bài viết liên quan