Share:

Theo thống kê của hiệp hội kiến trúc thì năm 2016 thị trường cổng tự động đã tăng khoảng 20% so với những năm trước và dự báo năm 2017 sẽ tăng thêm 10% so với năm 2016. Dẫn đầu trong những khu vực phân bố tiêu thụ thì thị trường Hà Nội đang dẫn đầu, tiếp theo là thành phố Hồ Chí Minh; phía sau chính là Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Những số liệu trên cho thấy thị trường cổng tự động – cổng thông minh đang ngày càng sôi động và có sức tăng trưởng khá nhanh.

Kết quả hình ảnh cho lắp đặt cửa tự động

Dễ nhận thấy sức tăng trưởng của cổng tự động có liên quan đến xu hướng tự động hóa, hiện đại hóa hiện nay trên thế giới. Những giải pháp thông minh, ít tốn sức người đang ngày được coi trọng.

Nếu như trước đây những chiếc cổng tự động ta nhìn thấy chỉ lác đác ở các trung tâm thương mại lớn hay sân bay, bến cảng, thì hiện nay chúng ta có thể bắt gặp những chiếc cổng tự động ở bất kỳ đâu. Từ trường học, công ty, nhà máy cho đến những nhà dân ở nội thành hay ngoại ô. Thậm chí cổng tự động đang dần được người dân ở khu vực nông thôn quan tâm đến. Đầu tiên là thiết kế của cổng tự động phù hợp với diện tích nhà vườn lớn, những ngôi nhà có hàng rào hay thậm chí là những căn hộ mang kiểu dáng biệt thự nhỏ, nhà ống.

cua thong minh 22              2

Còn cửa tự động thì ta có thể thấy ở khắp nơi từ văn phòng làm việc cho đến phòng ngủ của các gia đình. Những tiện ích và sự sang trọng trong thiết kế giúp cửa tự động đang ngày càng được ưa chuộng hơn nhiều các loại cửa mở tay truyền thống hay thậm chí là kiểu cửa kéo nhật bản trước đây.

Xu hướng của cửa tự động trong năm 2017 chính là những chiếc cửa kính trượt ngang, tự động mở với cảm biến chuyển động hay cảm biến trọng lượng. Cửa mở cánh thường là những chiếc cửa cải tiến từ cửa gỗ truyền thống.

Hình ảnh có liên quan

Cổng tự động trong năm 2017 thì lại phát triển đều cho các dòng cửa do tính tiện ích phù hợp với từng loại kiến trúc. Cổng trượt sẽ phù hợp với các văn phòng nhỏ. Cổng mở cánh phù hợp cho các công trường, nhà biệt thự những kiến trúc tương đối lớn cần tốc độ mở nhanh với mật độ lưu thông vừa và lớn. Cổng lật cánh lại phù hợp cho các ngôi nhà ở và gara ô tô…

Kết quả hình ảnh cho thị trường cửa tự động

theo:TNB SMART DOOR

Share:

Bài viết liên quan