Share:

Cổng nhà đẹp hiện đại mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với  thẩm mỹ của ngôi nhà. Không chỉ có chức năng bảo vệ an toàn, cổng nhà còn gia tăng thêm vẻ đẹp, sự trang trọng, tạo điểm nhấn cho kiến trúc ngôi nhà.

Thiết kế cổng nhà luôn là công việc được ưu tiên khi tiến hành xây dựng một ngôi nhà. Để lựa chọn được mẫu cổng nhà đẹp, phù hợp với kiến trúc là không hề đơn giản. Hiện nay có rất nhiều mẫu cổng nhà đẹp tương ứng với các kiểu nhà: cổng nhà cấp 4, cổng nhà ống, cổng nhà biệt thự,…chất liệu cũng rất đa dạng: cổng sắt, cổng gỗ, cao su tổng hợp hoặc có thể bằng kính cường lực. Chức năng của cổng cũng được nâng cao, có thể tự động và điều khiển từ xa.

1.Cổng nhà đẹp gỗ

Ngôi biệt thự có cổng và hàng rào thiết kế sang trọng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Kiểu dáng cực kỳ đơn giản, kết hợp giữa các thanh gỗ logic tạo nên những khe hở duyên dáng phù hợp với kiến trúc cửa chính và cửa sổ của ngôi nhà.

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 1

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 1

2.Cổng nhà đẹp thép đen

Thiết kế cổng nhà và hàng rào cùng tông màu với mái nhà tạo gắn kết toàn bộ kết cấu nhà, mang lại sự sang trọng và hiện đại.

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 2

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 2

3.Cổng nhà đẹp gỗ và hàng rào đá

Kết cấu chắc chắn gữa các thanh gỗ xếp khít nhau và hàng rào bằng gạch đá. Tuy nhiên, đa số mọi người cho rằng chiều cao của cổng và hàng rào cao hơn thì sẽ hợp lý hơn.

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 3

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 3

4. Cổng nhà đẹp kiểu lưới

Kết hợp giữa các song sắt nhỏ tạo thành một mạng lưới liên kết với nhau. Những khe hở lại là một giải pháp an toàn để quan sát tất cả những gì tiến gần đến bạn.

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 4

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 4

5.Mẫu cổng gỗ đơn điệu

Cổng thiết kế đơn giản được bố trí giữa 2 trụ cổng đẹp và hàng rào bằng đá. Điểm nổi bật ở đây là cổng phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà.

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 5

Mẫu cổng nhà đẹp hiện đại 5

Trên đây là những mẫu cổng nhà và hàng rào đẹp hiện đại theo xu hướng thiết kế mới nhất. Hãy lựa chọn mẫu phù hợp nhất để mang lại sự trang trọng cho ngôi nhà của bạn.

theo:banvenhadep

Share:

Thiết kế liên quan