Share:

Xingfa và Việt Pháp là hai hệ nhôm đang thịnh hành nhất trên thị trường cửa nhôm của Việt Nam. Mỗi loại hệ nhôm này mang đến nhưng ưu điểm riêng khi ứng dụng làm cửa bảo vệ. Những thông tin so sánh nhôm Xingfa và Việt Pháp giúp bạn lựa chọn loại cửa nhôm phù hợp nhất.

1. Sự khác nhau về xuất xứ thương hiệu Xingfa và Việt Pháp

Thương hiệu nhôm Việt Pháp ra đời từ giai đoạn mà cửa nhôm kính đang bắt đầu được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Hệ nhôm Việt Pháp được sản xuất tại Việt Nam liên doanh với Pháp; ứng dụng công nghệ của Pháp vào dây chuyền sản xuất. Tại thời điểm những năm 2000, nhôm hệ Việt Pháp dẫn đầu thị trường cửa nhôm kính Việt Nam.

Cửa nhôm Xingfa xuất hiện sau, đến nay mới thịnh hành được khoảng hơn 10 năm. Thị trường cửa nhôm Xingfa Phú Thọ được nhập khẩu khung nhôm 100% chính hãng; đến từ nhà sản xuất Xingfa tại Quảng Đông của Trung Quốc. Ra đời sau nhưng hiện nay; Xingfa lại là một trong những phân khúc nhôm làm cửa cao cấp nhất tại Việt Nam. 

Xingfa là thương hiệu đến từ Trung Quốc còn Việt Pháp là thương hiệu nhôm Việt Nam liên doanh Pháp

2. So sánh nhôm Xingfa và Việt Pháp về cấu tạo khung nhôm

Cửa nhôm hệ Việt Pháp có các hê cửa 4500, 4400, 2600, 1100; kết cấu khá vững chắc khi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Độ dày khung nhôm Việt Pháp là 1.3 ly và 1.7 ly; sử dụng phụ kiện Việt Pháp và gioăng đệm cao su. Đánh giá về khả năng kín khít, chịu lực thì cửa nhôm Việt Pháp đạt mức tốt; khả năng chịu áp lực tương đương gió cấp 12, không cong vênh, không co giãn.

Kết cấu của cửa nhôm Xingfa có phần vượt trội hơn, độ dày khung nhôm là 1.4mm cho cửa sổ; 2mm cho cửa đi, 1.8-2.5mm cho cửa xếp trượt. Cửa nhôm Xingfa Phú Thọ sử dụng phụ kiện KINLONG đồng bộ cao cấp; vận hành êm ái và nhẹ nhàng, bền bỉ. Gioăng EPDM của nhôm Xingfa cao cấp hơn gioăng cao su nhôm Việt Pháp. Độ kín khít, chịu lực của nhôm Xinga tốt hơn Việt Pháp.

 

Nhôm Xingfa cứng dáp, bền bỉ hơn nhôm Việt Pháp

3. Tính thẩm mỹ của nhôm Xingfa và Việt Pháp

Cả hai hệ nhôm này đều mang đến nét đẹp tinh tế, sang trọng cho công trình. Tuy nhiên, Xingfa nhỉnh hơn Việt Pháp về độ bền bề mặt nhôm nhờ lớp sơn tĩnh điện cao cấp; ít bám bụi, luôn sáng bóng, dễ vệ sinh và hoàn toàn không bị oxy hóa. Màu sắc của hai hệ nhôm này đa dạng; đều có các màu: vân gỗ, café, trắng sứ, đen, ghi, nâu sần và nhiều loại màu sắc khác.

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn; so sánh nhôm Xingfa và Việt Pháp về giá cũng có sự chênh lệch. Giá bán nhôm Xingfa cao hơn Việt Pháp, từ 1.7 triệu đống đến 2 triệu đồng cho mỗi mét vuông. Giá nhôm Việt Pháp ở khoảng 1.2 triệu đồng đến 1.6 triệu đồng cho mỗi mét vuông. Mức giá này còn tùy từng thời điểm của thị trường cửa nhôm tại Việt Nam.

Cả hai hệ nhôm Xingfa và Việt Pháp đều có tính thẩm mỹ cao

4. Nên chọn cửa nhôm Xingfa hay Việt Pháp?

Những so sánh nhôm Xingfa và Việt Pháp có giúp bạn chọn được loại cửa nhôm phù hợp chưa? Bạn không nên vì giá rẻ mà lắp đặt toàn bộ cửa nhôm Việt Pháp; vì có những vị trí cửa cần sự bền bỉ, cứng cáp của nhôm Xingfa. Công trình cũng không nhất thiết lắp đặt 100% cửa nhôm Xingfa; bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí với những vị trí phù hợp sử dụng cửa Việt Pháp.

Để được tư vấn lắp đặt cửa nhôm loại nào tốt nhất, hợp giá nhất; bạn hãy liên hệ tới Cửa Hoàng Phương. Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương sản xuất, lắp đặt cửa nhôm Xingfa Phú Thọ, cửa nhôm Việt Pháp. Sản phẩm cửa nhôm bảo đảm chính hãng 100%.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan