Share:

Bạn đã biết đâu là đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa tại Phú Thọ chất tốt, giá tốt, dịch vụ tốt chưa? Cần lắp đặt cửa Phú Thọ; bạn chỉ cần gọi 0982.186.348 là có ngay chuyên viên kỹ thuật đến tư vấn, đo cửa hoàn toàn miễn phí. Với vị thế là đơn vị dẫn đầu về công nghệ sản xuất cửa tại Phú Thọ; bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cửa cũng như dịch vụ lắp đặt nhé!

Lắp đặt cửa tại Phú Thọ – Các loại cửa phổ biến nhất

Cửa cuốn Austdoor:

Đây là dòng cửa hiện đại bậc nhất; với rất nhiều tính năng thông minh như: bảo vệ 2 cấp độ, đảo chiều không dây; kiểm soát qua smartphone, mã khóa bảo vệ ARC… Các mẫu cửa cuốn Austdoor rất phong phú, đẹp về kiểu dáng, thiết kế và màu sắc. Gara ô tô, nhà phố là những công trình lắp đặt cửa cuốn Austdoor nhiều nhất.

Cửa nhôm kính:

Được làm từ các thanh nhôm định hình ghép với kính, cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ cao, thông thoáng do không cản sáng. Loại cửa này được lắp đặt cửa tại Phú Thọ phổ biến cho cửa chính; cửa sổ của các công trình. Chất liệu nhôm kính cách âm tốt, bền bỉ, vận hành êm. Tuy nhiên, bạn cần chọn loại cửa làm từ nhôm và kính chất lượng để bảo đảm cửa tốt nhất.

lắp đặt cửa tại Phú Thọ

Nhôm kính là dòng cửa được ưa chuộng nhất tại Phú Thọ

Cửa nhựa lõi thép:

Ưu điểm nổi bật của cửa nhựa nõi thép là bền, đẹp, an toàn, dễ lắp đặt, cách âm tốt. Chất liệu nhựa không thấm nước; không bị cong vênh, không han gỉ nên giữ được tính thẩm mỹ lâu dài. Giá cửa nhựa nõi thép phải chăng; có nhiều màu sắc đẹp; phù hợp sử dụng cho hạng mục cửa, lắp đặt mọi công trình.

Ngoài ra, lắp đặt cửa tại Phú Thọ còn có cửa gỗ, cửa sắt. Nhưng gỗ dễ cong vênh mối mọt, giá cả đắt đỏ; sắt dễ han gỉ và tính thẩm mỹ kém. Nên hai loại cửa này không được ưa chuộng lắp đặt nhiều như ba loại cử kể trên.

Cửa Hoàng Phương – “Chuyên gia” lắp đặt cửa tại Phú Thọ

Bạn đang tìm đơn vị nhận lắp đặt cửa Phú Thọ thì Cửa Hoàng Phương chính là gợi ý “tuyệt vời ông Mặt trời”. Không chỉ cung cấp dịch vụ tại địa bàn Phú Thọ, ngay cả các tỉnh Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Tuyên Quang, Thái Nguyên… thì Cửa Hoàng Phương cũng sẵn sàng phục vụ. Các sản phẩm cửa của Hoàng Phương đều bảo đảm tính thẩm mỹ với kiểu dáng, màu sắc đa dạng và kỹ thuật sản xuất, lắp ráp, lắp đặt chính xác.

Hoàng Phương lắp đặt cửa đẹp chất:

Chất liệu sản xuất, lắp ráp cửa đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nhà sản xuất nổi tiếng như: Xingfa, Austdoor, Topal, Schuco… Phụ kiện lắp đặt cửa tại Phú Thọ cũng 100% là hàng “chuẩn” của các hãng… Các sản phẩm cửa siêu bền bỉ, đạt chuẩn chất lượng. Loại cửa cao cấp còn có những đặc tính ưu việt như: cách nhiệt, chống ồn; chống cháy, chống cong vênh, không han gỉ, không mối mọt, kín khít theo tiêu chuẩn châu Âu.

lắp đặt cửa tại Phú Thọ

Chất lượng, thẩm mỹ Cửa Hàng Phương đẹp từ trong ra ngoài

Hoàng Phương lắp đặt cửa đẹp dáng:

Thứ nhất, cửa được tư vấn để thiết kế hài hòa nhất với tổng thể kiến trúc công trình. Thứ hai, màu sắc và kiểu dáng cửa đa dạng, sang trọng, tính thẩm mỹ cao. Thứ ba, kỹ thuật sản xuất và lắp đặt chính xác; mang đến tổng thể hệ thống cửa bảo vệ hoàn mỹ. Mọi công trình đều được Cửa Hoàng Phương chau chuốt, tỉ mỉ từ việc tư vấn; đo đạc, thiết kế, sản xuất đến lắp ráp và lắp đặt cửa tại Phú Thọ.

Hoàng Phương lắp đặt cửa đẹp giá:

Lựa chọn Cửa Hoàng Phương còn là giải pháp lắp đặt cửa tiết kiệm chi phí. Bởi mức báo giá cửa của Hoàng Phương rất “hạt dẻ”; có nhiều loại cửa phục vụ nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Bạn muốn lắp cửa giá bình dân hoặc cửa cao cấp nhất; Cửa Hoàng Phương sẽ tư vấn bạn chọn chính xác loại cửa hợp túi tiền và chất lượng và thẩm mỹ vẫn như ý.

Để được lắp đặt cửa tại Phú Thọ chính hãng giá tốt nhất, quý vị hãy liên hệ tới Cửa Hoàng Phương.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan