Share:

Cửa nhôm kính ngày càng được ưa chuộng lắp đặt ở Phú Thọ. Lựa chọn cửa nhôm loại nào tốt thật không dễ chút nào khi thị trường có “ti tỉ” hãng nhôm khác nhau. Thay vì tham khảo quá nhiều website về cửa nhôm; bạn hãy nghiên cứu chọn 1 trong 4 loại cửa nhôm dưới đây.

Cửa nhôm hệ Việt Pháp giá siêu rẻ

Nếu bạn hướng đến bài toán kinh tế giá rẻ, tiết kiệm chi phí lắp đặt thì hãy chọn cửa nhôm hệ Việt Pháp. Hệ nhôm Việt Pháp được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ liên doanh Việt – Pháp. Chi phí nhân công thấp nên giá thành nhôm cũng phải chăng. Giá cửa nhôm Việt Pháp ở Phú Thọ rẻ hơn hệ nhôm Xingfa đến vài trăm ngàn đồng cho mỗi mét vuông.

Tuy nhiên, tiền nào của nấy nên kết cấu; chất lượng của cửa nhôm hệ Việt Pháp không thể sánh bằng hệ nhôm cao cấp hơn. Gioăng của cửa nhôm Việt Pháp là gioăng cao su thông thường, khả năng cách âm cách nhiệt ở mức khá. Với những vị trí cửa đóng/mở thường xuyên; “đương đầu” với nắng, gió và tiếng ồn thì tốt hơn là bạn nên chọn loại cửa nhôm khác.

 cửa nhôm loại nào tốt

Hệ cửa nhôm Việt Pháp có ưu điểm giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa Phú Thọ: Đắt và Chất hơn Việt Pháp

Nhôm hệ Xingfa được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản; linh phụ kiện đến từ thương hiệu KinLong chính hãng. Dòng nhôm này cứng cáp, khả năng chịu lực tốt, gioăng cao su hệ EPDM kín khít; bền bỉ hơn gioăng cao su thông thường. Khả năng cách âm, chịu nhiệt, chịu lực va đập của nhôm hệ Xingfa được đánh giá là tốt. Bề mặt nhôm Xingfa được sơn lớp bảo vệ chống han gỉ, sáng bóng và thẩm mỹ cao.

Chi phí lắp đặt cửa nhôm Xingfa đắt hơn hệ nhôm Việt Pháp; nhưng cửa nhôm loại nào tốt hơn thì chắc chắn là Xingfa nhỉnh hơn nhiều. Nhiều công trình ở Phú Thọ chọn nhôm Việt Pháp cho những vị trí cửa ít sử dụng. Nhưng với vị trí cửa cần độ bền và vận hành ổn định, nhôm Xingfa lại là lựa chọn tốt hơn.

cửa nhôm loại nào tốt

Giá bán cao hơn và chất lượng nhôm Xingfa cũng tốt hơn Việt Pháp

Cửa nhôm loại nào tốt – Hãy chọn cửa nhôm Topal

Trong bảng xếp hạng cửa nhôm loại nào tốt; nhất định phải kể đến thương hiệu cửa nhôm thế hệ mới Topal đến từ Tập đoàn Austdoor. Nhôm Topal được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam; nhưng ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất đến từ châu Âu. Giá bán cửa nhôm Topal nằm ở phân khúc tầm trung; hoàn toàn hợp lý để đầu tư mà vẫn sở hữu được bộ cửa bảo vệ “chất lừ”.

Cửa nhôm Topal ở Phú Thọ được sản xuất, lắp đặt bởi Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương. Phụ kiện cửa nhôm cao cấp chính hãng Topal, đồng bộ hoàn toàn; gioăng EPDM chất lượng đỉnh cao cho khả năng kín khít và độ đàn hồi tuyệt vời. Hệ nhôm Topal đã được test khả năng cách âm, kín gió, kín nước và đạt chuẩn châu Âu. Tính thẩm mỹ cao cấp với lớp sơn phủ sáng bóng, óng ánh nổi bật như đá hoa cương; nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

cửa nhôm loại nào tốt

Nhôm Topal mang đến “làn gió” mới cho thị trường cửa nhôm ở Phú Thọ

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cửa nhôm loại nào tốt theo những gợi ý trên. Để được tư vấn và “mục sở thị” từng loại cửa nhôm; bạn hãy ghé thăm xưởng sản xuất của Cửa Hoàng Phương tại 285 Nguyệt Cư – Việt Trì – Phú Thọ. Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương sản xuất, cung cấp cửa nhôm Việt Pháp; cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Topal chuẩn chính hãng 100%, giá hợp lý.

 

 

 

 

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan