Share:

Với bộ cảm ứng “mắt thần”; cửa kính tự động sẽ đóng/mở khi phát hiện có người đi lại qua cửa. Cửa được làm bằng kính cường lực với độ bền cao, phương thức đóng/mở hiện đại và chuyên nghiệp. Bạn muốn lắp đặt cửa kính tự động tại Phú Thọ? Có ngay địa chỉ nhận lắp đặt cửa kính tự động chuẩn chất lượng dưới đây.

Ưu điểm của cửa kính tự động tại Phú Thọ

Đẹp và sang trọng:

Cửa kính tự động có kết cấu gồm hai vật liệu là kính cường lực và khung nhôm; hoặc các khớp nối inox cao cấp. Kính cường lực trong suốt, xuyên thấu ánh sáng tạo không gian thoáng và sáng cho bên trong; inox sáng bóng tinh tế. Lắp đặt cửa kính tự động có tính thẩm mỹ cao; sang trọng và phù hợp cho những không gian đẳng cấp như resort, khách sạn, nơi tổ chức sự kiện…

Tiện lợi và hiện đại:

Nhờ bộ phận cảm biến nhiệt và hệ thống điện tử được coi là “mắt thần”; cửa kính tự động đóng mở mà không cần người dùng phải trực tiếp đẩy cửa. Cửa có khả năng phát hiện người đi ở khoảng cách 2 mét; mở cửa kịp thời khi người đi tiến đến mà không cần chờ đợi. Kiểu mở của cửa là trượt sang hai bên nên rất tiết kiệm diện tích.

Bền bỉ và an toàn:

Kính cường lực làm cửa dày dặn, bền bỉ và chống va đập tốt hơn 4-5 lần so với kính thường. Hệ thống cảm biến nhận diện chính xác; bảo đảm an toàn cho người sử dụng và không lo bị cửa tự động đóng vào khi đang đi qua. Ray trượt êm ái, mượt mà và có độ bền tốt.

 cửa kính tự động tại phú thọ

Lắp đặt cửa kính tự động là giải pháp đóng mở cửa hiện đại và tiện lợi

Địa chỉ lắp đặt cửa kính tự động tại Phú Thọ

Ở các thành phố lớn như Hà Nội; Hồ Chí Minh thì bạn không khó để tìm được nhà sản xuất, lắp đặt cửa kính tự động. Các đơn vị lắp đặt cửa kính tự động sẽ đo kích thước cửa; làm cửa và lắp đặt trong thời gian sớm nhất. Nhưng ở các tỉnh lẻ không có đơn vị sản xuất cửa kính tự động; bạn buộc phải tìm đến nhà sản xuất và lắp đặt ở thành phố lớn. Như vậy, thời gian chờ đợi lâu hơn và chi phí cũng cao hơn.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa kính tự động tại Phú Thọ? Thật tuyệt vời vì thị trường Phú Thọ có ngay nhà sản xuất, lắp đặt cửa kính tự động là Cửa Hoàng Phương. Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương có xưởng sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại; đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Cửa Hoàng Phương đáp ứng lắp đặt cửa kính tự động trong thời gian nhanh nhất; chất lượng cửa đẹp cả về chất liệu, kiểu dáng và kỹ thuật lắp đặt.

Những công trình nào phù hợp lắp đặt cửa kính tự động? Bạn có thể lắp đặt cửa kính tự động tại Phú Thọ cho siêu thị mini; phòng khám đa khoa hoặc chuyên khoa, nhà hàng, khách sạn… Sở hữu những mô hình kinh doanh này; bạn nên lựa chọn cửa kính tự động thay vì cửa mở thông thường. Ngay từ khi bước chân đến khu vực cửa ra vào; khách hàng cảm nhận ngay được sự chuyên nghiệp và hiện đại của doanh nghiệp.

 cửa kính tự động tại phú thọ

Cửa kính tự động tại Nhà khách K3 Z4 do Cửa Hoàng Phương lắp đặt

Lắp đặt cửa kính tự động theo yêu cầu

Bạn hãy liên hệ tới Cửa Hoàng Phương để được tư vấn về cửa kính tự động tại Phú Thọ. Công ty có chuyên viên trực tiếp đến tận chân công trình để tư vấn về cửa; đo đạc tỉ mỉ và chính xác, sản xuất kịp thời để lắp đặt bảo đảm tiến độ.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan