Share:

Cửa bảo vệ không chỉ tôn thêm nét sang trọng; hoàn mỹ cho ngôi nhà mà còn chở che, bảo vệ tổ ấm an cư của bạn. Lắp đặt cửa nhà; bạn nhất định phải chọn thật kỹ lưỡng để vừa ưng ý về giá, thẩm mỹ và chất lượng. Dưới đây là những kinh nghiệm chọn cửa nhà rẻ, bền và đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Kinh nghiệm chọn cửa nhà giá rẻ

Thị trường cửa thực sự khiến bạn “choáng ngợp” bởi có quá nhiều chủng loại; thương hiệu, chất liệu, mẫu mã… Chọn cửa giá rẻ thì lo ngại “tiền nào của nấy”; chọn cửa đắt thì tài chính eo hẹp mà cũng chưa hoàn toàn yên tâm vào chất lượng. Trong phân khúc cửa giá rẻ, có nhiều lựa chọn cho bạn như: cửa sắt, cửa nhựa; cửa nhôm kính. Mỗi loại cửa này cũng có những phân khúc sản phẩm giá bán khác nhau.

Đáp ứng tiêu chí giá rẻ mà vẫn bảo đảm chất lượng; bạn hãy tham khảo các thương hiệu Việt Pháp, Xingfa, Topal. Trong đó, kinh nghiệm chọn cửa nhà giá rẻ là bạn nên ưu tiên dòng cửa nhôm Topal. Đây là thương hiệu nhôm được sản xuất 100% tại Việt Nam nên giá bán rất cạnh tranh; sản phẩm thuộc tập đoàn Austdoor. Chất lượng nhôm đã được test và đạt chuẩn châu Âu về độ kín khít, cách âm.

kinh nghiệm chọn cửa nhà

Nhôm Topal là lựa chọn cửa giá rẻ bạn không nên bỏ qua

Kinh nghiệm chọn cửa nhà độ bền cao

Muốn cửa có độ bền cao thì phải dựa vào thiết kế công trình; điều kiện môi trường và hướng cửa. Chẳng hạn những cửa lắp đặt ở khu vực hút gió thì cần chọn loại chống va đập, kín khít. Lắp đặt cửa ở các hướng Đông, Tây có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào; kinh nghiệm chọn cửa nhà là bạn nên chọn loại cách nhiệt, chịu nhiệt.

Môi trường ẩm ướt, khí hậu mưa nhiều thì bạn nên chọn loại cửa chống thấm nước; kín khít để chống hắt nước vào bên trong. Cửa phải được lắp đặt phù hợp với công trình, tạo nên tổng thể vững chắc. Độ bền của cửa còn phụ thuộc vào chất lượng vật liệu, phụ kiện, kỹ thuật sản xuất và lắp đặt. Bạn hãy chọn nhà cung cấp, lắp đặt cửa uy tín để được bảo đảm tốt nhất.

kinh nghiệm chọn cửa nhà

Chọn cửa theo điều kiện môi trường và thiết kế công trình

Kinh nghiệm chọn cửa nhà đẹp

Cửa đẹp trước hết phải là loại cửa phù hợp với kiến trúc của công trình. Thứ hai, cửa phải bảo đảm về màu sắc, đường nét và độ kín khít khi lắp đặt. Thứ ba, độ bền cũng là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của cửa; giúp cửa luôn đẹp trước tác động của thời gian, thời tiết.

Mách bạn bạn kinh nghiệm chọn cửa nhà đẹp là nghiên cứu về kiểu dáng; đặc tính của từng loại cửa. Hãy nhờ các chuyên viên thiết kế, chuyên viên tư vấn về cửa để có lựa chọn chính xác nhất. Tùy theo kiến trúc nhà ở mang phong cách hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay cầu kỳ; bạn chọn mẫu mã, màu sắc và chủng loại cửa phù hợp nhất.

kinh nghiệm chọn cửa nhà

Bạn nên nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia về cửa để có lựa chọn chính xác

Chọn cửa phù hợp nhất, ưng ý nhất có quá khó với bạn không? Để được tư vấn trực tiếp, miễn phí tận chân công trình về các loại cửa; bạn hãy liên hệ Cửa Hoàng Phương. Cửa Hoàng Phương nhận lắp đặt cửa tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc; Tuyên Quang, Hà Nội, Thái Nguyên và nhiều tỉnh thành lân cận khác. Cửa Hoàng Phương sẽ chia sẻ tới bạn kinh nghiệm chọn cửa nhà đẹp nhất, chất nhất.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan