Share:

Thương hiệu cửa nhôm Xingfa chính hãng đã quá nổi tiếng tại thị trường nhôm Việt. Nhôm Xingfa được sản xuất 100% tại Quảng Đông, Trung Quốc; được Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương nhập khẩu về thị trường Phú Thọ. Cửa Hoàng Phương thiết kế, lắp ráp thành các bộ cửa nhôm Xingfa đẹp, chất từ trong ra ngoài.

1. Cửa nhôm Xingfa chính hãng – TOP dẫn đầu thế giới

Xingfa là thương hiệu nhôm nằm trong trong TOP 4 thương hiệu nhôm dẫn đầu thế giới. Các tiêu chí đánh giá dựa trên chất lượng kết cấu nhôm. Thương hiệu nhôm này đã “phủ sóng” trên khắp các thị trường thế giới; như: các nước châu Âu,  Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Đông Nam Á… Hệ nhôm Xingfa cũng đang là dòng nhôm được ưa chuộng lắp đặt cửa nhất tại Phú Thọ.

Độ dày thân nhôm Xingfa từ 1.4mm đến 3.5 mm; trong khoang trống của thân nhôm có các đường gân so le để tăng cứng cáp, chắc chắn vượt trội. Khả năng chịu áp lực gió của cửa nhôm Xingfa chính hãng tương đương gió cấp 12. Khung nhôm dày dặn, chống cong vênh, bề mặt sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế. Màu sắc nhôm Xingfa đa dạng, thẩm mỹ cao; lớp sơn bề màu, chống han gỉ và bảo vệ nhôm bên trong.

Cửa nhôm hệ Xingfa phù hợp lắp đặt cho nhiều vị trí cửa, nhiều loại công trình. Giá lắp đặt cửa nhôm Xingfa không quá đắt đỏ; tuy cao hơn nhôm Việt Pháp nhưng xứng đáng với giá trị bền, đẹp mà nó mang đến cho công trình. Trong những năm gần đây, cửa nhôm Xingfa ở Phú Thọ rất được ưa chuộng; là một trong những dòng cửa nhôm bán chạy nhất của Cửa Hoàng Phương.

Độ bền của cửa nhôm Xingfa vượt trội so với nhiều dòng nhôm khác

2. Thị trường Phú Thọ có các hệ cửa nhôm Xingfa nào?

Hệ nhôm Xingfa được thiết kế đa dạng các hệ nhôm khác nhau; ứng dụng cho những vị trí cửa khác nhau. Tại thị trường Phú Thọ có những hệ nhôm Xingfa được lắp đặt phổ biến dưới đây.

+ Nhôm Xingfa hệ 55:

Khung nhôm có độ dày 1.4mm đến 2.0mm, ứng dụng chủ yếu trong lắp đặt cửa sổ, cửa đi. Bản rộng cửa nhôm Xingfa chính hãng có loại 66mm cho cửa đi, loại 56mm cho cửa sổ. Giá bán loại nhôm này rẻ hơn các hệ nhôm Xingfa khác.

+ Nhôm Xingfa hệ 93:

Khung nhôm định hình có độ dày khoảng 2mm, rất cứng cáp và chắc khỏe; ứng dụng nhiều nhất trong lắp đặt cửa trượt lùa. Khuôn bao khung kích thước 93mm; cánh bản dẹt của cây nhôm có kích thước 35x55mm.

+ Nhôm Xingfa hệ 65:

Thân nhôm Xingfa hệ 65 có độ dày 3.0mm – 3.5mm; là lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà ở cao tầng, chung cư cao cấp. Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa ở Phú Thọ hệ 65 này là đẹp, bền và có sức vững chắc vượt trội; phù hợp nhiều vị trí cửa.

Các hệ nhôm Xingfa khác nhau ứng dụng cho những vị trí cửa khác nhau

Muốn lắp đặt cửa nhôm chính hãng thương hiệu Xingfa, bạn nên liên hệ đến đơn vị nào? Có ngay Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương là nhà phân phối cửa nhôm Xingfa chuẩn 100% chính hãng. Mọi công đoạn cắt, ép góc, lắp ráp cửa nhôm Xingfa đều được tiến hành tỉ mỉ; chính xác với công nghệ hiện đại và tay nghề giàu kinh nghiệm của kỹ thuật viên.

Cửa Hoàng Phương lắp đặt cửa nhôm Xingfa ở Phú Thọ cho mọi công trình; nhận lắp đặt cho cả những công trình ở Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hòa Bình… Các kỹ thuật viên đến đo đạc và tư vấn tận chân công trình; tiến hành lắp đặt kịp tiến độ và có bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan