Share:

Nhôm hệ Topal là một trong những dòng nhôm cao cấp nhất của Cửa Hoàng Phương. Nhôm Topal có các tính năng ưu việt về kín nước, kín gió, cách âm, chịu nhiệt. Nhôm Topal xứng tầm lắp đặt cho những công trình đẳng cấp.

1. Cửa nhôm Topal – Thiết kế đồng bộ bảo đảm tối ưu tính năng

Nhôm kính Topal được Cửa Hoàng Phương sản xuất theo xu hướng đồng bộ của thế giới. Nhôm hệ Topal cói đầy đủ các bộ phận cấu thành từ thanh nhôm, hệ gioăng và hệ phụ kiện. Lần đầu tiên tại thị trường Phú Thọ; Cửa Hoàng Phương cho ra đời dòng cửa gấp trượt dùng chung thanh nhôm; phụ kiện, gioăng với cửa mở quay. Hệ gioăng EPDM của Topal Slima là loại gioăng được sử dụng phổ biến tại Châu Âu; có độ đàn hồi và chống lão hóa thời tiết tốt.

Kết hợp với bộ khoá đa điểm đồng bộ của Topal; cửa nhôm Topal đạt độ kín nước lên tới áp suất 350Pa (tương đương gió cấp 9). Khả năng chống ồn lên tới 28dB. Sự đồng bộ mang đến thuận tiện cho thợ lắp đặt, đồng thời giúp tối đa hoá sự kín khít cho cửa; tăng độ bền, và giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay mới.

Cửa nhôm Topal - Sản phẩm “đẳng cấp” của thương hiệu “đỉnh cao”

Nhôm hệ Topal được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

2. Cửa nhôm Topal: Bền – Đẹp từ trong ra ngoài

Nhôm hệ Topal được thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt. Nhôm Topal phù hợp với khí hậu Việt Nam vốn khắc nghiệt và có độ ẩm cao; nắng gắt, mưa nhiều thay đổi quanh năm. Cửa nhôm Topal sử dụng sơn ngoài trời cao cấp của các hãng sơn nổi tiếng trên thế giới; như: Akzo Iso Nobel, Tirger Drylac và Jotun… với công nghệ sơn đã được chứng minh chất lượng vượt thời gian.

Sự thiếu đồng bộ khiến chất lượng cửa nhôm phụ thuộc rất lớn vào tay nghề thợ lắp đặt. Một hệ cửa chất lượng cao nhưng gặp phải đội thợ non tay nghề; lắp đặt sai quy cách sẽ khiến cửa hay hỏng hóc, độ kín khít, khả năng chống ồn, kín nước kém, gây ra nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng. Cửa nhôm Topal được thiết kế đồng bộ, lắp đặt dễ dàng, hạn chế tối đa những ảnh hưởng đến chất lượng cửa trong quá trình lắp đặt.

Cửa nhôm Topal - Sản phẩm “đẳng cấp” của thương hiệu “đỉnh cao”

Cửa nhôm Topal – Sự lựa chọn bền đẹp theo thời gian và thời tiết

Là đại lý được ủy quyền chính thức của Austdoor, Cửa Hoàng Phương Phú Thọ sở hữu trọn bộ dụng cụ sản xuất, lắp đặt và có đầy đủ năng lực, trình độ kỹ thuật để bảo đảm sản phẩm nhôm Topal chuẩn chất lượng Topal-Austdoor. Cửa Hoàng Phương cung cấp, lắp đặt cửa nhôm Topal Phú Thọ và các tỉnh thành lân cận, nhận tư vấn tận chân công trình.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan