Share:

Nhôm Topal là dòng nhôm định hình được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Tại thị trường Phú Thọ, Cửa Hoàng Phương là nhà phân phối độc quyền cửa nhôm Topal. Giá bán nhôm Topal phù hợp thị trường Việt;, có thể thay thế các dòng nhôm giá rẻ mà chất lượng vượt trội.

Cửa nhôm Topal “made in Viet Nam” 100%

Thị trường nhôm tại Việt Nam vốn thịnh hành hai tên tuổi là Xingfa và Việt Pháp; là những dòng nhôm nhập khẩu và sản xuất liên doanh. Tuy nhiên, với nguồn nhôm giá rẻ ồ ạt nhập khẩu từ Trung Quốc; hàng loạt dòng cửa nhôm nhái, kém chất lượng khiến thị trường nhôm Việt trở nên bát nháo. Các cơ quan chức năng cũng đang siết chặt quản lý; mạnh tay xử lý hàng giả và việc phá giá nhôm.

Đứng trước bài toán cạnh tranh khốc liệt về giá, Tập đoàn Austdoor đã “xông pha” nghiên cứu; sản xuất dòng cửa nhôm Topal 100% “made in Viet Nam”. Thay vì cạnh tranh về giá; nhôm Topal được chú trọng về chất lượng để có thể đánh bại các sản phẩm cùng phân khúc giá. Nhôm Topal được thiết kế phù hợp với thị trường, môi trường tại Việt Nam. Đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe để mang ra thị trường sản phẩm cửa nhôm hoàn mỹ.

cửa nhôm Topal

Tập đoàn Austdoor tiên phong sản xuất nhôm mang thương hiệu Việt

Những điểm “vàng” chất lượng của cửa nhôm Topal

Với phân khúc giá rẻ tương đương nhôm Xingfa; nhôm Topal có thể “xắt” ra chất lượng vượt trội hoàn toàn. Sự ra đời của nhôm Topal đã mở ra một bước đột phá; một cuộc cách mạng về ngành nhôm tại Việt Nam. Trong tương lai gần; nhôm Topal hoàn toàn có thể “soán ngôi” của các dòng nhôm đang thịnh hành nhất thị trường Việt. Dưới đây là những điểm ưu việt nhất của nhôm Topal.

Cửa nhôm Topal đồng bộ A-Z:

Bắt kịp xu hướng đồng bộ của thế giới; nhôm Topal được sản xuất đồng bộ từ thanh nhôm đến hệ phụ kiện, gioăng. Yếu tố đồng bộ giúp việc lắp đặt dễ dàng, chính xác và tăng độ kín khít, bền bỉ của cửa. Với nhôm Topal, dòng cửa gấp trượt lần đầu tiên có gioăng; thanh nhôm, phụ kiện dùng chung với cửa mở quay.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu:

Dòng cửa hệ nhôm Topal đã được test theo các tiêu chuẩn châu Âu, đạt độ kín khít tối đa. Theo đó, cửa nhôm Topal kín nước tương đương gió cấp 9 là 350Pa, chống ồn lên tới 28dB. Với mức giá bán Việt Nam và chất lượng xứng tầm châu Âu; nhôm Topal hoàn toàn “đáng đồng tiền bát gạo” cho mọi công trình.

Thẩm mỹ tinh tế và sang trọng:

Nhờ ứng dụng công nghệ sơn ngoài trời cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới; như Jotun, Tirger Drylac, Akzo Iso Nobel mà nhôm Topal có lớp sơn bóng bẩy, bền màu. Kết cấu sơn dạng sần, có các hạt óng ánh như đá hoa cương rất đẹp mắt; tinh tế và phù hợp cho cả những biệt thự sang chảnh, những công trình đẳng cấp nhất. Lắp đặt cửa nhôm Topal, có 5 màu sắc cho bạn lựa chọn là ghi, vân gỗ, trắng, café, nòng súng.

cửa nhôm Topal

Topal – Dòng cửa nhôm không đắt nhưng “xắt” ra chất lượng

Quý vị có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm hệ Topal có thể đến các nhà phân phối của Austdoor trên toàn quốc. Tại địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Hòa Bình…; quý vị hãy liên hệ tới nhà phân phối độc quyền cửa nhôm Topal là Cửa Hoàng Phương.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan