Share:

Cửa kính cường lực giá rẻ cho không gian thoáng đãng với ánh sáng tự nhiên. Nhưng vật liệu kính liệu có đủ sức chống chịu với những va chạm mạnh? Lắp đặt cửa kính cường lực có an toàn cho người sử dụng? Muốn biết cửa kính cường lực có an toàn hay không; hãy cùng Cửa Hoàng Phương “soi” cấu tạo và đặc tính của loại cửa kính này nhé!

1. Tìm hiểu cấu tạo của kính cường lực giá rẻ

Cửa kính cường lực khác biệt với các loại cửa kính thông thường ở ngay tên gọi “cường lực”. Nghĩa là lực chịu va đập của loại kính này được tăng cường và tốt hơn nhiều lần so với kính thường. Độ dày của kính cường lực ở khoảng 10-12 mm; có loại kính cường lực cùng kích thước, độ dày với kính thường nhưng chịu lực tốt gấp 4-5 lần.

Sản phẩm kính cường lực được nung ở nhiệt độ 700 độ C đến 1000 độ C; tạo nên một kết cấu vững chắc và bền bỉ. Một bộ cửa kính cường lực giá rẻ có cấu tạo gồm các chi tiết dưới đây.

– Tấm kính cường lực tùy ý cắt theo chiều ngang; chiều dọc mà bạn muốn lắp đặt tại vị trí cửa theo thiết kế của công trình.

– Bản lề đặt ở dưới sàn nhà, mép tường và được che phủ bởi tấm kim loại ở phía trên.

– Kẹp kính: bao gồm kẹp kính trên, kẹp kính dưới, kẹp kính giữa và kẹp kính chữ L ở các góc.

– Tay nắm cửa: làm nhiệm vụ giúp việc đóng và mở cửa dễ dàng, chống bám dính vân tay và bụi bẩn.

Cấu tạo chắc chắn của cửa kính cường lực giá rẻ

  1. Những đặc tính nổi bật của cửa kính cường lực

+ Bền bỉ và an toàn:

Vật liệu kính luôn gắn liền với rủi ro nứt vỡ; mảnh kính sắc nhọn gây nguy hiểm cho người tiếp xúc. Nhưng đó chỉ là nỗi lo đối với kính thông thường mà thôi; kính cường lực chịu lực vượt trội gấp 4-5 lần nên chống va đập mạnh rất tốt. Khả năng chịu nhiệt tốt cũng tăng độ bền của cửa kính cường lực. Loại kính này được ứng dụng để xây dựng cầu đi trên cao ở Trung Quốc; mới đây nhất ở Mộc Châu (Việt Nam) là bạn đủ hiểu kính cường lực bền, chắc thế nào.

Trường hợp cửa kính cường lực giá rẻ chịu va đập quá mạnh; xảy ra hiện tượng vỡ cũng không gây nguy hiểm. Các mảnh vỡ ở dạng mảnh vụn nhỏ, không có góc cạnh sắc nhọn nên không làm tổn thương người tiếp xúc. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lắp đặt cửa kính cường lực.

+ Tính thẩm mỹ của cửa kính cường lực:

Lựa chọn mới cho các biệt thự ngày nay là cửa kính cường lực. Khác biệt với sự kín mít của cửa gỗ; sự ọp ẹp kém sang của cửa nhựa thì cửa kính cường lực trong suốt; chiếu trọn ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong. Cửa kính cường lực Phú Thọ được ứng dụng từ nhà ở; văn phòng làm việc đến các quán xá, khách sạn, nhà hàng.

Đặc tính trong suốt mang nét đẹp tinh tế, thanh lịch; giúp bạn phóng tầm mắt ngắm trọn khung cảnh bên ngoài. Đó cũng là lý do mà rất nhiều công trình ở Phú Thọ như Việt Lâm Plaza ở Việt Trì; khu sinh thái Thái An ở Thanh Ba đều chọn kính cường lực làm vách thay vì làm tường kín.

Hệ thống vách kính, cửa kính cường lực ở Thái An Riverside

3. Lắp đặt kính cường lực chuẩn chất lượng ở Phú Thọ

Ngoài những đặc tính là ưu điểm kể trên; cửa kính cường lực Phú Thọ còn sở hữu những giá trị tuyệt vời khác như: cách âm, cách nhiệt… Kính cường lực được ứng dụng làm cửa sổ, cửa đi, vách ngăn phòng; vách ngăn nhà tắm, mái che… Lắp đặt cửa kính cường lực chuẩn chất lượng ở Phú Thọ; bạn hãy liên hệ tới Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương.

Cửa Hoàng Phương cung cấp, lắp đặt kính cường lực chất lượng chuẩn; thi công lắp đặt đúng kỹ thuật bảo đảm cửa kính đẹp và bền bỉ. Công ty báo giá cửa kính cường lực giá rẻ, tư vấn tận chân công trình.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan