Share:

Cửa cuốn ngày càng được ưa chuộng lắp đặt tại Phú Thọ nhờ công nghệ đóng/mở tiện lợi, bền đẹp. Tuy nhiên, chọn cửa cuốn tại Phú Thọ cũng có những tiêu chuẩn bạn chớ nên bỏ qua. Chi phí lắp đặt cửa cuốn chỉ là một phần, bạn cần quan tâm đến tính năng; mức độ an toàn của cửa cuốn. Dưới đây là những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn cửa cuốn tốt nhất tại Phú Thọ.

1. Chọn cửa cuốn theo thiết kế nan cửa và động cơ

Nan cửa cuốn có các thiết kế mỏng hoặc dày; kín hoặc khe thoáng, nan nhỏ hoặc nan lớn đáp ứng lắp đặt cho nhiều loại vị trí cửa. Chẳng hạn cửa cuốn mặt tiền nhà phố thì nên chọn loại có khe thoáng; cửa cuốn gara ô tô nên chọn loại kín và có độ dày vừa phải. Cửa cuốn tại Phú Thọ lắp cho siêu thị, trung tâm thương mại nên chọn loại siêu trường.

Motor của cửa cuốn cũng có nhiều loại, thích hợp cho những tải trọng cửa cuốn khác nhau. Cửa cuốn kích thước lớn và tải trọng nặng, bạn nên chọn motor DC siêu khỏe và bền. Với cửa cuốn kích thước nhỏ sử dụng cho cửa của gia đình, motor AC điện 220V là phù hợp. Chọn nan cửa, motor phù hợp giúp bảo đảm tính thẩm mỹ và khả năng vận hành ổn định; độ bền bỉ của cửa.

cửa cuốn tại Phú Thọ

Lựa chọn cửa cuốn Phú Thọ giá rẻ nên dựa theo thiết kế và vị trí cửa

2. Chọn cửa cuốn theo tính năng và công nghệ

Đây là những tiêu chí quan trọng hàng đầu khi bạn chọn cửa cuốn cho bất cứ công trình nào. Do vận hành theo cơ chế đóng/mở tự động; lại có vai trò quan trọng là bảo vệ cho công trình nên cửa cuốn phải tích hợp nhiều tính năng thông minh. Bạn hãy lắp đặt cửa cuốn có công nghệ đảo chiều tự động; khi phát hiện chướng ngại vật là nó sẽ tự động đảo chiều để không đóng cửa. Tính năng này giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng; nhất là cho các trẻ nhỏ, động vật nuôi.

Công nghệ vận hành của cửa cuốn phải có khả năng chống sao chép mã khóa phá cửa; đề phòng kẻ gian sao chép để đột nhập vào bên trong. Cửa cuốn Phú Thọ giá rẻ còn phải bảo đảm phát hiện cháy, cảnh báo cháy; có chế độ đóng/mở để kiểm soát thời gian cho người thoát hiểm; điều khiển và giám sát vận hành cửa quan thiết bị smartphone…

Thị trường cửa cuốn rất đa dạng, có loại giá bán siêu rẻ nhưng cũng có loại giá bán đắt đỏ. Bạn chớ ham rẻ mà chọn cửa cuốn thiếu tính năng thông minh; hoặc có nhưng công nghệ kém nên khả năng ứng dụng trong thực tế không cao. Các sản phẩm cửa cuốn tại Phú Thọ có giá đắt đỏ bậc nhất cũng chưa hẳn đã là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm cửa cuốn tốt nhất là phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu sử dụng cho công trình.

cửa cuốn tại Phú Thọ

Chọn cửa cuốn tích hợp công nghệ thông minh

3. Austdoor – Cửa cuốn tại Phú Thọ chất lượng dẫn đầu

Austdoor là thương hiệu cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor; được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Úc. Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor đa dạng, tích hợp đầy đủ tính năng thông minh bậc nhất. Thương hiệu Austdoor cũng là thương hiệu cửa cuốn đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận là Thương hiệu Quốc gia. Hiện nay, sản phẩm cửa cuốn Austdoor Phú Thọ đang được phân phối chính hãng tại Cửa Hoàng Phương.

Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương chuyên cung cấp; lắp đặt các loại cửa cuốn tại địa bàn Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang… Sản phẩm cửa cuốn đẹp, bền, an toàn và có giá hợp lý. Để được tư vấn chọn cửa cuốn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng tại công trình; quý vị hãy liên hệ tới Cửa Hoàng Phương.

 

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan