Share:

Cửa cuốn Austdoor là thương hiệu đầu tiên và cũng là duy nhất đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018. Thị trường cửa cuốn Austdoor “phủ sóng” toàn quốc, có hệ thống nhà phân phối ở khắp các tỉnh thành. Đâu là địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Phú Thọ chính hãng?

Tại sao nên lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Phú Thọ?

Cửa cuốn là loại cửa đường lắp đặt ở cửa chính nhà mặt phố, cửa gara ô tô. Ưu điểm nổi bật của loại cửa này là tiện lợi vì có thể điều khiển từ xa. Các loại cửa cuốn rất đa dạng, tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho nhiều kiểu mẫu nhà ở khác nhau. Thương hiệu cửa cuốn Austdoor dẫn đầu thị trường Việt với rất nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt.

Cửa cuốn Austdoor tại Phú Thọ được sản xuất theo công nghệ Úc; kỹ thuật sản xuất chính xác đến từng chi tiết, mang đến tổng thể hoàn hảo cho bộ cửa cuốn.

– Lắp đặt cửa cuốn Austdoor giúp bảo vệ tối ưu cho người sử dụng nhờ hệ thống đảo chiều không dây và bộ sensor hồng ngoại. Khi phát hiện chướng ngại vật trong quá trình đóng cửa; cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên và không gây nguy hiểm.

– Công nghệ chống sao chép mã hóa của cửa cuốn Austdoor tại Phú Thọ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi xa nhà. Mã khóa được “nhảy” ngẫu nhiên và không lặp lại sau mỗi lần sử dụng. Kẻ gian chẳng thể nào sao chép mã số mở khóa và đột nhập vào nhà qua cửa cuốn.

cửa cuốn Austdoor tại Phú Thọ

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Cửa Hoàng Phương phân phối cửa cuốn Austdoor chính hãng 100%

Cửa Hoàng Phương là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt cửa uy tín dẫn đầu tại Phú Thọ. Thị trường lắp đặt cửa của Hoàng Phương phát triển rộng khắp các huyện, thị xã trên địa bàn Phú Thọ; lan tỏa đến cả các tỉnh lân cận như Tuyên Quang, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Hòa Bình… Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất; Cửa Hoàng Phương không ngừng mang đến thị trường những sản phẩm cửa chất lượng nhất; trong đó có cửa cuốn Austdoor tại Phú Thọ.

Các sản phẩm cửa cuốn Austdoor được Hoàng Phương nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%. Đội ngũ nhân viên sản xuất, lắp đặt được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, kỹ năng từ Tập đoàn Austdoor. Austdoor ra mắt dòng cửa cuốn thế hệ mới nào là Hoàng Phương cũng đón đầu xu hướng. Hiện nay, các loại cửa cuốn Austdoor tại Hoàng Phương có: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn nan lớn, cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn Line Art…

cửa cuốn austdoor tại Phú Thọ

Cửa Hoàng Phương lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Phú Thọ chính hãng

Austdoor là đơn vị dẫn đầu về cửa cuốn tại thị trường Việt Nam, có không ít thương hiệu làm nhái để “ăn theo” Austdoor. Sử dụng cửa cuốn nhái không thể bảo đảm tính an toàn, bảo mật như cửa cuốn Austdoor chính hãng. Vì vậy, để bảo vệ gia đình tốt nhất, bạn hãy lắp đặt cửa cuốn Austdoor chính hãng tại Cửa Hoàng Phương.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan