Share:

Ngồi trên xe hơi mà mỗi lần về nhà phải lên/xuống xe để mở cổng thì thật quá bất tiện. Nhất là những ngày nắng, ngày mưa thì mở/đóng cổng càng phiền phức hơn. Vậy tại sao bạn chưa lắp đặt mở/đóng cổng chỉ bằng một nút bấm? Ở đâu nhận lắp đặt cổng tự động tại Phú Thọ?

Nếu không là cửa cuốn thì hãy là cổng tự động

Đối với các nhà mặt phố, mặt đường thì cửa cuốn là cửa bảo vệ hoàn hảo nhất. Đặc biệt là các gia đình có gara ô tô thì nên sử dụng cửa cuốn để đóng mở tự động. Nhưng với những ngôi nhà vườn, nhà có sân rộng; có cổng riêng biệt thì cửa cuốn không phải là lựa chọn hợp lý để làm cổng. Thiết kế cổng cho các ngôi nhà ở Phú Thọ buộc người sử dụng phải đóng/mở bằng tay.

Thật bất tiện làm sao khi không thể đóng/mở cổng tự động tại Phú Thọ. Rõ là đi xe ô tô sang-xịn-mịn đấy; nhưng phải bước chân ra ngoài để xuống đóng/mở cổng mỗi khi đi và về nhà. Chưa kể những ngày mưa gió, nắng nóng khiến việc xuống xe chỉ 1-2 phút để đóng/mở cổng thôi cũng là “cực hình”. Bạn đã chán ngấy với cách đóng/mở cổng thủ công này chưa?

Đâu cần đến cửa cuốn thì bạn mới có thể nhấn nút đóng/mở tự động ngay từ trên xe ô tô. Ngay cả cổng làm bằng sắt; bằng inox thì bạn vẫn có thể ung dung điều khiển đóng/mở cổng từ xa. Đó chính là công nghệ cổng tự động tại Phú Thọ đang được Cửa Hoàng Phương cung cấp; lắp đặt ra thị trường. Cổng đóng/mở nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Trời mưa thì mặc trời mưa; bạn chẳng bị dính nước tí nào khi có thể mở cửa ngon lành từ trên xe.

 cổng tự động tại phú thọ

Giải pháp đóng/mở cổng hiện đại với cổng tự động

Cổng tự động tại Phú Thọ vận hành như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của cổng điều khiển tự động là nguồn điện tác động để cổng đóng/mở theo nút điều khiển. Chiếc điều khiển thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ sử dụng và cho phép bạn điều khiển chính xác. Do hoạt động bằng điện, nên cổng điều khiển tự động còn gọi là cổng điện. Thiết kế cổng điện có thể gồm 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh tùy vào diện tích của cổng. Tại các khu công nghiệp, công ty thì cổng điện là loại cổng xếp. Cổng điện có thiết kế an toàn cho người sử dụng.

Do hoạt động bằng điện, trường hợp mất điện thì làm sao mở được cổng điện ở Phú Thọ? Loại cổng này được trang bị chìa khóa dự phòng, dùng để mở bằng tay khi mất điện. Như vậy thì bạn có thể quẳng gánh lo mở cổng điện khi bị mất điện rồi nhé! Được thiết kế, sản xuất theo công nghệ Việt Pháp; nên cổng đóng/mở tự động có độ bền vận hành cao. Giá lắp đặt cổng điện cũng ở mức dễ chịu.

Trong các khu công nghiệp, công ty, cơ quan thì cổng điện đã quá phổ biến. Chỉ vài năm gần đây thì cổng tự động ở Phú Thọ mới “lên ngôi” trong các gia đình. Đây cũng là một trong những công nghệ lắp đặt cổng có doanh số lắp đặt lớn nhất tại Cửa Hoàng Phương. Cửa Hoàng Phương lắp đặt cổng điều khiển tự động nhanh chóng; chính xác, an toàn, giá hợp lý, chăm sóc trọn đời.

 cổng tự động tại phú thọ

Lắp đặt cổng tự động, hãy gọi Cửa Hoàng Phương

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt Cổng – Cửa từ A-Z

Ngoài cổng điện tự động, Cửa Hoàng Phương còn nhận lắp đặt các loại cổng/cửa cho công trình. Tiêu biểu có thể kể đến cửa cuốn đến từ thương hiệu Austdoor số 1 Việt Nam; cửa nhôm Việt Pháp, Xingfa và nhôm Topal, cửa gỗ, cửa nhựa lõi thép… Cửa Hoàng Phương cam kết mang đến những sản phẩm cổng – cửa đẹp về chất, đẹp về dáng và đẹp về giá.

 

 

 

 

 

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan