Share:

Nhôm Topal là bước phát triển nổi bật của ngành nhôm Việt trong năm 2018 vừa qua. Với ưu điểm là đồng bộ, kín nước và chống ồn tối ưu; nhôm Topal có thể ứng dụng vào nhiều loại cửa. Dưới đây là 5 mẫu cửa nhôm Topal đẹp nhất trong năm 2019 mà bạn không nên bỏ qua.

1. Mẫu cửa nhôm Topal cửa đi mở trượt

Cửa đi mở trượt Topal là dòng cửa có thiết kế nhiều cánh; vận hành theo nguyên lý trượt các cánh trên ray cửa. Do thiết kế ray trượt nên cửa có thể làm với kích thước lớn; giúp mở rộng không gian mà không gây vướng víu. Loại cửa này là lựa chọn lý tưởng cho các công trình nhà vườn, biệt thự, nhà phố; nơi cần có tầm nhìn rộng ra bên ngoài. Thiết kế cửa đi mở trượt vận hành êm ái, chống va đập tốt nên độ bền cao.

mẫu cửa nhôm Topal

Không gian thêm thông thoáng và rộng rãi với mẫu cửa nhôm Topal cửa đi mở trượt

2. Cửa sổ mở trượt kín nước, kín gió

Thiết kế, nguyên lý vận hành của cửa sổ mở trượt cũng tương tự cửa đi mở trượt. Nhưng do vị trí lắp đặt là ở các cửa sổ, nơi tiếp xúc nhiều nhất với gió; mưa nên cửa có những cải tiến để bảo vệ tốt nhất cho không gian bên trong. Bộ phận mi chắn nước của cửa được lắp ở cạnh trên; giúp ngăn chặn nước mưa tràn vào đỉnh cánh cửa. Lòng ray cửa cũng được thiết kế theo kiểu trượt dốc ra ngoài, nước thoát ra ngoài nhanh chóng. Lắp đặt mẫu cửa nhôm Topal cửa sổ mở trượt giúp chống ồn, kín nước, kín gió.

mẫu cửa nhôm Topal

Cửa sổ mở trượt của Topal có thiết kế chống nước hiệu quả

3. Mẫu cửa đi mở quay nhôm Topal

Kiểu cửa mở quay là thiết kế phổ biến nhưng vẫn rất được ưa chuộng. Mặc dù nguyên lý vận hành cửa đi mở quay không thay đổi; nhưng cửa nhôm Topal có những cải tiến mang đến ưu điểm nổi bật cho dòng cửa này. Dòng cửa đi mở quay thiết kế theo phong cách châu Âu; cánh và nẹp kính cắt góc 45 độ; sản xuất theo tiêu chí ít nhôm – nhiều kính để đón nhận ánh sáng tự nhiên. Các vị trí cửa thích hợp lắp đặt mẫu cửa nhôm Topal cửa đi mở quay là cửa phòng; cửa ban công.

mẫu cửa nhôm Topal

Đơn giản mà hiện đại với mẫu cửa đi mở quay nhôm Topal

4. Thông thoáng với mẫu cửa sổ mở hất Topal

Đây là dòng cửa có thiết kế hiện đại kiểu mới; vận hành theo nguyên lý mở hất cánh cửa lên trên. Kiểu dáng mở hất vừa tạo thêm sự thông thoáng cho không gian bên trong; vừa chống được nước mưa hắt vào nhà. Loại cửa này sử dụng bản lề chữ A làm từ inox 304 siêu dày là 3mm; khả năng chịu lực tốt, chống gió tương đương cấp 9. Thanh chống cửa cũng làm bằng inox 304, độ dày 1.2mm. Cửa chống ồn tốt, độ bền cao, sử dụng tiện lợi.

mẫu cửa nhôm Topal

Vừa thông thoáng vừa kín đáo với mẫu cửa nhôm Topal cửa sổ mở hất

5. Mẫu cửa sổ mở quay kín nước, chống ồn

Bạn có thể nghiên cứu mẫu cửa mở quay khi lắp đặt cửa sổ. Kiểu dáng cửa đơn giản nhưng hiện đại theo phong cách châu Âu. Nhôm được tối giản để gia tăng diện tích cho kính; mở rộng tầm nhìn từ cửa sổ giúp phòng sáng hơn. Góc mở của cửa đạt tối đa là 180 độ; mở rộng tầm nhìn một cách tối đa và tiết kiệm diện tích. Các tiêu chuẩn chống ồn, kín gió; kín nước của cửa cũng đã được test và đạt tiêu chuẩn châu Âu.

mẫu cửa nhôm Topal

Kiểu dáng cửa sổ mở quay thiết kế theo phong cách châu Âu

Bạn ưng ý mẫu cửa nhôm Topal nào trong các mẫu cửa kể trên? Hãy liên hệ đến Cửa Hoàng Phương để được tư vấn; chọn mẫu cửa nhôm đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn nhé!

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan