Share:

Bạn hãy gạt vấn đề giá cả sang một bên; tránh “hoa mắt” vì giá rẻ mà chọn cửa nhôm kém chất lượng. Lắp đặt cửa nhôm ở Phú Thọ như thế nào để bảo đảm vừa đẹp, vừa bền? Dưới đây là 4 tiêu chí bạn nhất định phải nghiên cứu khi chọn lắp cửa nhôm cho công trình.

1. Lắp cửa nhôm ở Phú Thọ phải chọn loại có độ BỀN tốt

Cửa bảo vệ là một phần không thể thiếu trong tổng thể công trình; là nơi đón nắng, đón gió và đón mọi tác động của thời tiết. Muốn cửa bền bỉ theo năm tháng thì chất liệu phải tốt; sản xuất, lắp ráp và lắp đặt cửa phải đúng kỹ thuật. Trong các loại cửa thì cửa nhôm có độ bền tốt nhất; bởi nhôm chống thấm nước, không bị ẩm mốc; không han gỉ.

Bạn nên chọn loại cửa nhôm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu uy tín. Gợi ý tới bạn một số loại cửa nhôm ở Phú Thọ nên lắp đặt: nhôm Topal của Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương, nhôm Xingfa, nhôm Schuco nhập khẩu Đức. Các phụ kiện đi cùng với hệ thống cửa cũng phải là sản phẩm chất lượng; bảo đảm có độ bền đồng bộ.

cửa nhôm ở Phú Thọ

Cửa nhôm Topal có độ bền tốt với mức giá phải chăng

2. Tiêu chí ĐẸP khi chọn cửa nhôm

Thẩm mỹ là yếu tố không thể thiếu khi lắp đặt cửa nhôm; hệ thống cửa bảo vệ “xấu mã” sẽ làm giảm giá trị của công trình. Muốn chọn cửa đẹp, bạn phải dựa theo phong cách kiến trúc công trình; màu sơn công trình và vị trí lắp cửa. Thị trường cửa nhôm ở Phú Thọ rất đa dạng như: cửa lùa; cửa trượt, cửa hất… với số cánh khác nhau. Kích thước, kiểu dáng, màu sắc cửa phải hài hòa với công trình.

Có những bộ cửa đẹp với công trình khác; nhưng chưa chắc đã là lựa chọn hoàn mỹ cho công trình của bạn. Để được tư vấn chọn cửa đẹp nhất; phù hợp nhất thì bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những chuyên gia về cửa. Bạn có thể liên hệ tới Cửa Hoàng Phương theo hotline 0982.186.348 khi cần thắc mắc về các loại cửa nhôm lắp đặt ở Phú Thọ, Vĩnh Phúc hoặc Tuyên Quang.

cửa nhôm ở Phú Thọ

Lắp đặt cửa nhôm phải có tính thẩm mỹ với công trình

3. Lắp đặt cửa nhôm ở Phú Thọ theo tiêu chí KÍN NƯỚC

Khả năng kín nước của cửa nhôm phụ thuộc độ kín khít khi sản xuất, lắp ráp các thanh nhôm; gioăng, phụ kiện và kỹ thuật lắp đặt. Tiêu chí kín nước quan trọng nhưng lại rất ít người biết và chú trọng. Cửa kín nước giúp bảo vệ không gian bên trong ngôi nhà an toàn; sạch sẽ và khô thoáng trước tác động của trời mưa. Kín khít cũng làm giảm hơi ẩm len lỏi vào trong phòng; phòng chống ẩm mốc và giữ cho độ bền của đồ đạc, nội thất tốt hơn.

4. Chọn cửa nhôm hãy chọn cửa chống ồn

Cửa nhôm ở Phú Thọ chống ồn tốt hay không dựa vào thiết kế thanh nhôm và độ kín khít. Chống ồn giúp không gian sống, nghỉ ngơi và làm việc được yên tĩnh; loại bỏ những âm thanh gây phiền phức từ bên ngoài. Những ngôi nhà ở gần đường, gần chợ và gần nơi đông người nhất định phải chọn cửa nhôm chống ồn. Bạn có thể nghiên cứu dòng cửa nhôm Topal của Austdoor đã được test; chứng thực chống ồn hiệu quả.

cửa nhôm ở Phú Thọ

Bền – Đẹp – Kín nước – Chống ồn là những tiêu chí cần và đủ khi lắp cửa nhôm ở Phú Thọ

Đâu là loại cửa nhôm đáp ứng tất-tần-tật các tiêu chí về độ bền, thẩm mỹ, kín nước và chống ồn? Bạn chớ bỏ qua thương hiệu nhôm Topal đang được phân phối bởi Công ty TNHH Cửa Hoàng Phương. Nhôm Topal đã được test và đạt các tiêu chuẩn về chống ồn, kín khít của châu Âu. Nhôm Topal chính là lựa chọn tối ưu nhất cho hệ thống cửa bảo vệ cửa nhôm ở Phú Thọ.

Share:

Xu hướng thiết kế 2017

Bài viết liên quan